แทนมาติ๊ป!หงส์เล็งเซ็นฟรีโทซินหลังฟูแล่มขันแนวรับ
ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวกำลังให้ความสนใจคว้าตัว โทซิน อดาราบิโอโย่ แนวรับของฟูแล่มเข้ามาเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งย่านเมอร์ซีย์ไซด์ ตกเป็นข่าวกำลังให้ความสนใจอยากได้ โทซิน อดาราบิโอโย่ ปราการหลังร่างโยงที่กำลังจะหมดสัญญากับ “เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม เข้ามาเสริมทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้

โดยแนวรับวัย 26 ปี กำลังจะหมดสัญญากับฟูแล่มในช่วงซัมเมอร์นี้ และยังไม่มีความคืบหน้าเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ เนื่องจากเจ้าตัวไม่ได้เป็นตัวหลักของทีมในยุคของ มาร์โก ซิลวา ได้ลงเล่นบ่อยขึ้นช่วงหลังเนื่องจากทีมมีปัญหาผู้เล่นกองหลังบาดเจ็บ

ล่าสุดมีรายงานจาก “”อิฟนิ่ง สแตนด์ดาร์ด” ระบุว่า ลิเวอร์พูล เป็นหนึ่งในสโมสรที่กำลังจับตาดูสถานการณ์ของ โทซิน อดาราบิโอโย่ อย่างใกล้ชิด เพราะมีคุณสมบัติตรงกับตามที่พวกเขาต้องการเป็นโควตาผู้เล่นอังกฤษ

ซึ่งทีม “หงส์แดง” กำลังมองหาตัวแทน โฌเอล มาติ๊ป แนวรับวัย 32 ปี ที่บาดเจ็บพักยาว และกำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ รวมไปถึงเฟอร์จีล ฟาน ไดจ์ค ก็อายุมากขึ้น และอาจจะย้ายออกจากทีม หลังการประกาศอำลาตำแหน่งของกุนซือเยอร์เก้น คล็อปป์

อย่างไรก็ตามนอกจาก ลิเวอร์พูล ยังมี “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน สโมสรดังจากศึกกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ที่ให้ความสนใจกองหลังเจ้าตัวส่วนสูง 196 เซนติเมตร ไปร่วมทีมด้วย

แท็ก
Football