น่าอาย!พาร์คเกอร์ จวกแรชฟอร์ดยับ เชื่อมีแววย้าย
อดีตแข้งผีจวกแนวรุกรุ่นน้องทำตัวน่าอายเชื่อมีโอกาสย้ายทีมสูง

พอล พาร์คเกอร์ ออกมาวิจารณ์ มาร์คัส แรชฟอร์ด แนวรุกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำตัวน่าอับอายพร้อมเตือนว่าควรคิดให้ดี เชื่อมีโอกาสย้ายออกจากทีมสูงในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 26 ปีกำลังโดนวิจารณ์อย่างหนักหลังออกไปเที่ยวผับจนไม่ได้มาซ้อมร่วมกับทีม ก่อนเกมเอฟเอคัพกับ นิวพอร์ต ซึ่งสุดท้ายเจ้าตัวก็ไม่สามารถลงสนามได้ ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาขอโทษภายหลัง และถูกลงโทษจากสโมสรเป็นที่เรียบร้อย

"คุณมีชีวิตและตายด้วยคนที่อยู่รอบข้าง และเขาต้องจดจำเรื่องนี้ให้ดี" พาร์คเกอร์กล่าว

"ผมว่ามันอาจจบลงด้วยการที่ แรชฟอร์ด ต้องย้ายทีม และเพื่อนร่วมทีมจะไว้ใจเขาได้ยาก พวกเขาจะตั้งคำถามว่าเชื่อใจเขาได้ไหม? ไม่เลย เพราะเขาทำตัวไร้สาระต่อทีมหลายครั้งแล้ว"

"เขาต้องคิดถึงความเป็นจริงที่ว่าเขาเป็นสัญลักษณ์ของแมนเชสเตอร์มาตลอด เขาจะต้องอาศัยอยู่ที่นี้ต่อเมื่อแขวนสตั๊ด และเขาต้องอยู่กับเรื่องราวทั้งหมดนี้เกี่ยวกับความเป็นมืออาชีพของเขา"

"พูดตามตรงมันไม่ใช่ช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับเขา เขาต้องเข้าใจว่าต่อให้เรื่องฟุตบอลหมดไปจากเขาแล้ว หลายๆ คนจะไม่ลืมมัน มีบางอย่างผิดปกติเพราะเขาดูไม่อยากทำงานหนักเพื่อทีมที่เขาควรจะรัก"

"เขาทำให้สโมสรและเพื่อนร่วมทีมผิดหวัง สโมสรต้องพิจารณาว่าเขาควรจะอยู่ต่อหรือไม่"

"สำหรับตอนนี้ ผมมองว่าบทลงโทษที่ควรจะเป็นคือการให้เขาติดทีมไปลุยกับ วูล์ฟ แล้วปล่อยให้เขาวอร์มและให้เขานั่งสำรองต่อไป แต่ไม่ต้องส่งลงสนาม นั่นจะทำให้เขาอับอาย"

แท็ก
Football