ใกล้แล้ว! ตัวแทนตาเรมี่นัดพบบอร์ดงูใหญ่
ตัวแทนของ เมห์ดี้ ตาเรมี่ กองหน้าของ ปอร์โต้ นัดพบกับบอร์ดบริหารของ อินเตอร์ คืนนี้ เมื่อทั้ง 2 ฝ่ายใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงในการย้ายทีม

คนกลางที่เป็นตัวแทนของ เมห์ดี้ ตาเรมี่ กองหน้าของ ปอร์โต้ นัดพบกับบอร์ดบริหารของ อินเตอร์ มิลาน คืนนี้ เมื่อทั้ง 2 ฝ่ายใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงทั้งหมดในการย้ายทีมซัมเมอร์นี้

ดาวยิงทีมชาติอิหร่าน วัย 31 ปี เข้าสู่ 6 เดือนสุดท้ายในสัญญาของเขากับทีมดังจากโปรตุเกส และตอนนี้ดูเหมือนเตรียมที่จะเข้าร่วมกับ เนรัซซูรี่ หลังจบฤดูกาล ซึ่งจริงๆ แล้วเขาตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ 2 ทีมเมืองมิลาน ในช่วงซัมเมอร์ก่อน แต่สุดท้ายก็อยู่ ปอร์โต้ เหมือนเดิม

ตาเรมี่ ตกลงเงื่อนไขทางวาจากับ อินเตอร์ ที่เต็มใจจะเซ็นสัญญา 2 ปีบวกออปชั่นอีก 1 ปีมูลค่า 3 ล้านยูโรต่อฤดูกาล ข้อตกลงนี้รวมถึงการเซ็นสัญญาโบนัสและอาจรวมถึงค่าจ้างเอเยนต์ด้วย

ตามรายงานของ TMW และ จานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ นักข่าวดังชาวอิตาเลี่ยน คนกลางที่เป็นตัวแทนของ ตาเรมี่ ได้พบกับผู้บริหารของ อินเตอร์ ในคืนนี้ เพื่อพูดคุยเพิ่มเติมถึงการย้ายแบบไร้ค่าตัวของกองหน้าชาวอิหร่าน แม้ข้อตกลงจะยังไม่บรรลุ สิ่งต่างๆ ก็ก้าวไปข้างหน้า และข้อตกลงดูมีแนวโน้วมากขึ้นในตอนนี้

ตาเรมี่ กำลังดิ้นรนทำผลงานในฤดูกาลนี้ หลังยิงไปเพียง 6 ประตูกับ 4 แอสซิสต์จากการลงสนาม 24 นัดรวมทุกรายการให้กับ ปอร์โต้

แท็ก