โรก้ารับอยากเล่นให้เบติสต่อซีซั่นหน้า
ดาวเตะตัวยืมของ เบติโก้ ยอมรับว่าอยากเล่นกับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

มาร์ก โรก้า กองกลางตัวยืมของ เรอัล เบติส ไม่ปิดบังความปรารถนาว่าเขาต้องการค้าแข้งกับทีมนี้ต่อไปในฤดูกาลหน้า

กองกลางวัย 27 ปี ย้ายจาก ลีดส์ ยูไนเต็ด มาเล่นกับ เรอัล เบติส ด้วยสัญญายืมตัวหนึ่งปีในซีซั่นนี้พ่วงอ็อปชั่นเซ็นถาวร 12 ล้านยูโร นักเตะทำผลงานน่าประทับใจหลังการลงเล่นฐานะตัวจริง 90 เปอร์เซ็นต์บนเวทีลีกา ในซีซั่นนี้ เขาทำ 4 ประตูกับ 3 แอสซิสต์ ซึ่งเป็นหนึ่งในกองกลางที่ทำผลงานโดดเด่นสุดบนเวทีลีกา

ล่าสุด แข้งาวสแปนิช พูดถึงอนาคตค้าแข้งของตนเองว่ายินดีที่จะเล่นกับ เบติส ต่อไปในซีซั่นหน้า แต่จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตัวแทนสำหรับการหาทางออกดีที่สุดสำหรับ ลีดส์ ยูไนเต็ด และทีมเบตีโก้

'เราจะได้เห็นว่ามันพัฒนาไปอย่างไร ความจริงคือผมมีความสุขที่นี่ ผมมีความสุขกับเพื่อนร่วมทีม กับสตาฟฟ์โค้ช กับพนักงานสโมสร ผมรู้สึกมีความสุขที่นี่ ทั้งตัวผมและครอบครัวผม ผมได้แสดงความคิดเห็นของผมกับตัวแทนของผมเพื่อที่พวกเขาจะได้พยายามทำให้ดีที่สุด'

'ที่กล่าวว่าผมโฟกัสไปที่การเล่น ซึ่งเป็นสิ่งที่ขึ้นอยู่กับผม ที่เหลือไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม มี ลีดส์, เบติส พวกเราต้องตกลงกัน เราจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้น ผมโฟกัสไปที่การเล่น มันเป็นงานของตัวแทนของผม เราจะได้เห็นสิ่งดีที่สุดสำหรับ ลีดส์ สำหรับ เบติส และสำหรับผม ยังมีเส้นทางอีกยาวไกลที่ต้องไป' โรก้า กล่าว

แท็ก
Football