โรมาโน่ยันกรีซมันน์ไม่คิดลาตราหมีตามข่าวลือผีตามจีบ
นักข่าวคนดังชาวอิตาเลี่ยน ยืนยัน หอก ตราหมี ไม่คิดลาทีม หลังมีข่าวกับ ปีศาจแดง

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวสายตลาดซื้อขายคนดัง ยืนกรานว่า อองตวน กรีซมันน์ จะไม่ย้ายจาก แอตเลติโก้ มาดริด มกราคมนี้ หลังมีข่าวลือกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มีรายงานข่าวจากฝั่งสเปนเปิดเผยว่า ทัพปิศาจแดงล็อคเป้าสตาร์ทีมชาติฝรั่งเศส หมายดึงตัวมาช่วงแนวรุกในช่วงตลาดเปิดมกราคมนี้ และลึกถึงขั้นที่ว่า ผู้บริหารของยูไนเต็ดเดินทางไปสเปนแล้วเพื่อปรึกษาหารือหาความเป็นไปได้เรื่องการย้ายทีมสำหรับนักเตะที่มีค่าฉีกสัญญาแค่ 25 ล้านยูโร

และคาดว่า ยูไนเต็ด จะโน้มน้าวใจนักเตะด้วยการเพิ่มค่าเหนื่อย 3 เท่าจากที่ได้รับอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งนั่นอาจทำให้แข้งวัย 32 ปี มีรายได้สูงถึง 21 ล้านยูโรต่อปี

อย่างไรก็ตาม โรมาโน่ ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวแล้ว โดยให้เหตุผลว่า กรีซมันน์ รักทีมตราหมีไม่มีความคิดที่จะย้ายไปไหนทั้งนั้น

"สำหรับกรีซมันน์ ผมอยากพูดให้ชัดเจนว่า เขาจะไม่ย้ายออกจากแอตเลติโก้ มาดริด อย่างที่ผมบอกไป เขารักแอตเลติโก้ มาดริด ทั้งเมือง, แฟนบอล, เพื่อนร่วมทีม, โค้ช (ดิเอโก้ ซิเมโอเน่) ดังนั้นเขาจะไม่ย้าย" นักข่าวชาวอิตาเลี่ยน กล่าว

"เขาได้รับข้อเสนอจากซาอุฯเมื่อซัมเมอร์ และตัดสินใจปฏิเสธ ไม่ต้องแม้แต่เสียเวลามาเจรจา เพราะเขาหลงรักชีวิตที่แอตเลติโก้ ผมไม่คิดว่าจะมีใครมาทำให้เขาเคลิบเคลิ้มด้วยข้อเสนอที่น่าสนใจจากทั่วยุโรป โดยเฉพาะในเดือนมกราคม"

ทั้งนี้ กรีซมันน์ กำลังอยู่ในช่องท็อปฟอร์ม ยิงไปแล้ว 12 ประตูจาก 16 นัดในทุกรายการ

แท็ก
Football