ปืนใหญ่มั่นใจไร้ปัญหาต่อสัญญาใหม่ไวท์
เดอะ กันเนอร์ส มั่นใจว่าำวกเขาสามารถต่อสัญญาใหม่กับแนวรับสารพัดประโยชน์

อาร์เซน่อล ได้รับรายงานว่าทีมมั่นใจว่าจะสามารถต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เบน ไวท์ ออกไปได้เร็วๆ นี้ เพราะทุกอย่างดูราบรื่นไปหมด

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดังชาวอิตาเลียน รายงานว่า อาร์เซน่อล ต้องการบรรลุข้อตกลงสัญญาฉบับใหม่กับ ไวท์ โดยเร็วที่สุด และเชื่อมั่นว่าจะสามารถประกาศการต่อสัญญาอย่างเป็นทางการได้ในไม่ช้านี้

โรมาโน่ ระบุว่า ไวท์ มีความสุขอยู่กับ อาร์เซน่อล และการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ที่เริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนสิงหาคมก็เป็นไปอย่างราบรื่น จึงดูเหมือนจะไม่มีอุปสรรคใดๆ มาขัดขวางการเซ็นสัญญาในครั้งนี้

หากทุกอย่างดำเนินไปตามแผนการที่วางเอาไว้ ไวท์ จะกลายเป็นรายที่ 4 ที่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ อาร์เซน่อล นับตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์เป็นต้นมา ต่อจาก รีส เนลสัน, วิลเลียม ซาลีบา และกัปตันทีม มาร์ติน โอเดการ์ด

สำหรับ ไวท์ เป็นตัวหลักของ มิเกล อาร์เตต้า ในฤดูกาล 2023-24 ลงเล่นครบทั้ง 12 เกมรวมทุกรายการจนถึงเวลานี้ ในจำนวนนั้นเป็นการลงตัวจริงในพรีเมียร์ลีกครบทั้ง 8 เกม

ทั้งนี้ กองหลังวัย 25 ปี ย้ายจาก ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2021 ค่าตัวสูงถึง 50 ล้านปอนด์ ถึงตอนนี้ลงเล่นให้ เดอะ กันเนอร์ส ไปแล้ว 95 เกมรวมทุกรายการ ยิงไป 3 ประตู

แท็ก
Football