ไม่ว่อกแว่ก!อังเก้ ยัน เคน มุ่งมั่นกับ สเปอร์ส เต็มที่
กุนซือไก่เดือยทองยันดาวยิงเลือดผู้ดียังโฟกัสกับทีมเต็มที่แม้ตกเป็นข่าวกับหลายทีม

อังเก้ ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ยืนยัน แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเก่งของทีม มีสมาธิเต็มที่กับต้นสังกัดแม้ว่าจะตกเป็นข่าวกับหลายทีมทั่วยุโรปทั้ง เปแอสเช และ บาเยิร์น มิวนิค

ดาวเตะชาวอังกฤษตกเป็นข่าวกับทั้ง เสือใต้ และเปแอสเช ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยถูกตั้งค่าตัวในหลัก 100 ล้านยูโร แม้จะเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกแค่ปีเดียวเท่านั้น

"ผมได้คุยกับแฮร์รี่แล้ว มันไม่ใช่การพูดคุยเรื่องสำคัญอะไร แต่การพูดคุยดีๆ แนะนำตัวเอง หลักๆ เราคุยกันเรื่องของสโมสรว่ามันอยู่ตรงไหน และเขาคิดว่าจะสามารถพัฒนาตรงไหนได้อีก" อังเก้กล่าว

"มันไม่ใช่วิสัยทัศน์ เพื่อใครบางคน มันเป็นวิสัยทัศน์เพื่อทีมทั้งทีม ผมและ แฮร์รี่ มีความเห็นตรงกันว่าเราต้องการเห็นทีมประสบความสำเร็จในปีนี้ สำหรับผมมันเกี่ยวกับการมุ่งเน้นไปที่ทุกคน และทำให้แน่ใจว่าทิศทางของทีมต้องไปในทิศทางที่ถูกต้อง จนถึงตอนนี้ นักเตะยอดเยี่ยมมาก เปิดกว้างกับสิ่งที่เราพยายามจะทำ"

เมื่อถูกถามข่าวโยงกับทาง บาเยิร์น มิวนิค เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า"มีคนมากมายที่รู้จัก แฮร์รี่ ดีกว่าผม แต่เขาก็จะไม่ได้ถูกใครรบกวนทั้งนั้น เขาอยู่ที่นี่ และขณะที่เขาอยู่ที่นี่เขาก็มุ่งมั่นเต็มที่กับสิ่งที่เรากำลังทำ และนั่นคือสิ่งที่ผมได้เห็น"

"ในแง่ของผมมันไม่ได้มีผลอะไรเลย ถ้าสโมสรอื่นอยากคุยกับนักเตะที่มีสัญญาอยู่กับเรา มันก็เป็นปัญหาของพวกเขามากกว่าเรา"

แท็ก
Football